alt

SÓNG MỚI : Khi nào

  Thứ Wed, 05/06/2019

Xoát xét tình hình :
Vĩ mô vẫn đang được nhà nước điều tiết đúng hướng và nằm trong kiểm soát, đương nhiên khi phân tích lúc nào cũng có xấu tốt đan xen nhưng 2019 vẫn được dự báo là năm có vĩ mô ổn định , không có biến động lớn .
Sau 1 nhịp tăng quá nóng 27 tháng (VNI 53x-12xx) thì nguyên 1 năm 2018 chúng ta đã trải qua 1 downtrend trung hạn 8 tháng và đã tạo đáy ở VNI = 86x. Từ đáy 86x đến nay VNI đã bước vào 1 nhịp tăng trung hạn đồ thị tuần ( không phải uptrend nhé ) khác tuy nhiên lại gặp bất lợi từ TT thế giới như chiến tranh thương mại , hay ttck thế giới giảm, tiền tổ chức họ rút.

Điểm lại diễn biến từ đáy 86x
Sau khi có 1 nhịp tăng 150 điểm từ 86x lên đỉnh ngắn hạn ở 101x thì nhịp chỉnh của VNI đã không thể kết thúc sớm khi khối ngoại liên tục bán ròng đến 13 phiên, trong đó Dragon còn bán hết danh mục của 1 quỹ thành viên để đóng quỹ.
VNI chúng ta cũng chỉ là 1 cổ phiếu trong rổ danh mục của khối ngoại , do đó khi tình hình TG bất ổn thì khối ngoại cơ cấu danh mục là không tránh khỏi, đây là nguyên nhân chính của nhịp chỉnh này.

VÀ CÂU HỎI : ĐÂY LÀ SÓNG CHỈNH HAY DOWNTREND
QUAN ĐIỂM : ĐÂY CHỈ LÀ SÓNG CHỈNH TRÊN ĐỒ THỊ TUÂN VÌ
+ THỰC TẾ 2019 VNI ĐANG LÀ NƯỚC HƯỞNG LỢI TỪ CUỘC CHIẾN THƯƠNG MẠI
+ 2019 VẪN CÒN RẤT NHIỀU CỔ VẪN GIỮ ĐƯỢC UPTREND DO FA TĂNG TRƯỞNG TỐT
VẬY
DỰ BÁO SẮP TỚI :

1 THỜI ĐIỂM NÀO TẠO ĐÁY- CHO MUA?

HÀNH ĐỘNG SẮP TỚI :

2 CHỌN CỔ + ĐI TIỀN THẾ NÀO

MỜI ANH EM THAM GIA RÔM TÀI PHÁT FREE TRONG THÁNG 6 ĐỂ BÁM SÁT BỨC TRANH VÀ TẬN DỤNG ĐƯỢC NHỊP TĂNG NÀY CŨNG NHƯ HỌC HỎI THÊM TRONG VIỆC SỬ DỤNG CÁC CÔNG CỤ PHÂN TÍCH KỸ THUẬT HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ HỮU HIỆU MẤT.

LINKS THAM GIA FREE : https://join.skype.com/RHeqBcPVoNJT

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký lịch tư vấn

Giảm ngay 10% phí dịch vụ cho 50 khách hàng đặt lịch sớm nhất

Đăng ký tư vấn

Bạn đang cần được tư vấn ?

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage Facebook